วันเสาร์ ที่ 24 มิถุนายน 2566 เวลา 13.00-16.00 น.
ณ ห้อง Co-Working Space ตึก 5 ชั้น 3
✨✨✨Pitching Idea ✨✨✨
🏆🏆HTA INNOVATION PITCHING IDEA CONTEST 2023🏆🏆
จากน้องๆ ชั้น มัธยมศึกษาตอนปลาย ได้แก่
1.ทีม ยุทธหัตถีบารมีบาร์บี้บางระจัน โรงเรียนกาญจนานุเคราะห์
2.ทีม Resalt โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล
ระดับอุดมศึกษา จำนวน 6 ทีม ได้แก่
1.ทีม H-maint มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี และ วิทยาลัยพระศรีสว่างควัฒน ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์
2.ทีม CPRi-Trainer มหาวิทยาลัยรังสิต
3.ทีม HIGHT-LIGHT มหาวิทยาลัยรังสิต
4.ทีม Sally Step Team มหาวิทยาลัยรังสิต
5.ทีม Pass+ มหาวิทยาลัยรังสิต
6.ทีม Zeta มหาวิทยาลัยรังสิต