วันที่ 21-22 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา
  สำนักงานบ่มเพาะธุรกิจและทรัพท์สินทางปัญญา จัดงาน BOOT CAMP Startup Thailand League 2023 ให้กับน้องๆนักศึกษาที่เข้าร่วม การแข่งขัน STL2023 เพื่อค้นหาทีม 5 ทีม และ คัดเลือกเข้าสู่การแข่งขันในรอบถัดไป โดย มี ผศ.ดร.วุฒพงษ์ ชินศรี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมและวิสาหกิจ เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิด
  ในฐานะผู้จัดงาน ทางทีมงาน ต้องขอบคุณน้องๆนักศึกษาทุกทีม รวมไปถึงอาจารย์ที่ปรึกษาทุกท่าน ที่ตั้งใจและทุมเท ให้กับ BOOT CAMP Startup Thailand League 2023 ในครั้งนี้