BME-RSU INNOVATION & JOB FAIR

วันพุธ ที่ 8 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา ณ ตึก 6 อาคารพิฆเณศ ชั้น 2
อาจารย์ศศิธร ปังศิริกุล ผู้อำนวยการสำนักงานบ่มเพาะธุรกิจและทรัพย์สินทางปัญญา มหาวิทยาลัยรังสิต ได้รับเกียรติเป็นกรรมการ จากทางวิทยาลัยวิศวกรรมชีวการแพทย์ ชมการนำเสนอผลงานนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ของนักศึกษา ณ ตึก 6 อาคารพิฆเณศ ชั้น 2
Rangsit University
#ฝ่ายวิสาหกิจ #มหาวิทยาลัยรังสิต