มหาวิทยาลัยรังสิตจัดกิจกรรมสืบสานศิลปวัฒนธรรมภูมิปัญญาท้องถิ่น สู่เศรษฐสร้างสรรค์ ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน

วันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.00 น.
ณ โรงละครศาลาดนตรีสุริยเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต
    มหาวิทยาลัยรังสิต จัดกิจกรรมสืบสานศิลปวัฒนธรรมภูมิปัญญาท้องถิ่น สู่เศรษฐสร้างสรรค์ ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน
ภายในงาน ได้มีการจัดบูธกิจกรรมในการโชว์สินค้า ที่ทาง สำนักงานบ่มเพาะบ่มเพาะธุรกิจและทรัพย์สินทางปัญญา ร่วมกับทางธนาคารออมสิน คณะเทคโนโลยีอาหาร วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี ได้ร่วมมือกันทำ ซึ่งก็คือ เส้นพาสต้าจากกากถั่วแระญี่ปุ่น จาก วิสาหกิจชุมชนอาหารจากพืชปลอดภัย ได้ร่วมโชว์สินค้า/ออกบูธ ในงานครั้งนี้ด้วย
โดยได้รับเกียรติจาก รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี นายพงศธร กาญจนะจิตรา / ปลัดอำเภอ นายทศพร พงษ์นัยรัตน์ พร้อมด้วยทีมงาน นักเรียน นักศึกษาและบุคลากร เข้าชมนิทรรศการผลิตภัณฑ์เชิงสร้างสรรค์