วันอังคาร ที่ 25 กรกฎาคม 2566 เวลา 9.10-9.30 น. ณ ห้อง RSU Co Working Space ตึก5 ชั้น3
           ทีมแอพพลิเคชั่นป้องกันความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยนสำหรับธุรกิจ micro และ SMEs จากนักศึกษา วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี สาขาวิชา สารสนเทศการลงทุน มีรายชื่อ ดังนี้
1.นาย นลธวัช เลานัน
2.นาย ศุภกิตติ์ อมรเวช
3.นาย มงคงศิลป์ คำฤาชัย
4.นาย ศิลา เลิศศาสตร์
Picthing ผ่านคณะอนุกรรมการพิจารณากลั่นกรองและคัดเลือกผู้ประกอบการที่ขอรับการสนับสนุนทุนโครงการยุววิสาหกิจเริ่มต้น (IDEA) (TED Fund) คณะที่ 1 ครั้งที่ 4/2566 ผ่านทางออนไลน์ (Zoom Meeting)