ลงพื้นที่ วิสาหกิจชุมชนพริกแกงพวงแก้วภายใต้โครงการออมสินยุพัฒน์รักถิ่น ประจำปี 2566ลงพื้นที่ วิสาหกิจชุมชนพริกแกงพวงแก้ว

วันเสาร์ ที่ 11 มีนาคม 2566 เวลา 10.00 น.
  คณะอาจารย์และนักศึกษา จากมหาวิทยาลัยรังสิต ภายใต้โครงการออมสินยุพัฒน์รักถิ่น ประจำปี 2566
ทำการลงพื้นที่ วิสาหกิจชุมชนพริกแกงพวงแก้ว 55/1022 หมู่ 5 ต.บึงบอน อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี
  เพื่อรวบร่วมข้อมูล นำกลับมาพัฒนาทางวิสาหกิจชุมชนในลำดับต่อไป
#ฝ่ายวิสาหกิจ #มหาวิทยาลัยรังสิต