วันพุธ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.00 น.
ณ ห้อง Co-Working Space อาคาร 5 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยรังสิต
   สำนักงานบ่มเพาะธุรกิจและทรัพย์สินทางปัญญา มหาวิทยาลัยรังสิต จัดการประชุมโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2566 เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินการของโครงการ โดยมี อาจารย์ศศิธร ปังศิริกุล ผู้อำนวยการสำนักงานบ่มเพาะธุรกิจและทรัพย์สินทางปัญญา มหาวิทยาลัยรังสิต เป็นผู้บรรยายแนวทางในการปฏิบัติงานในครั้งนี้
Rangsit University
#ฝ่ายวิสาหกิจ #มหาวิทยาลัยรังสิต
#ออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น