วิสาหกิจชุมชนฟาร์มเห็ดวราปภา (เห็ดขอน)

ลงพื้นที่อบรมสอนบัญชีครัวเรือน + บัญชีต้นทุน ให้ชาวบ้านชุมชนฟาร์มเห็ดวราปภา (เห็ดขอน)

ออกบูธ จำหน่ายผลิตภัณฑ์ เห็ดขอนทอด (ก่อนการพัฒนา) ชุมชนเห็ดวราปภา ในในกิจกรรมโครงการคลินิกเกษตรเคลื่อนที่ ประจำปี 2563

อาจารย์ นักศึกษา (กลุ่มเห็ด) มหาวิทยาลัยรังสิต ได้ถ่ายทอดกระบวนการทำเห็ดขอนทอด (สูตรพัฒนาขึ้นมาใหม่) ให้กับหัวหน้าชุมชนเห็ดวราปภา พร้อมนำเสนอแพ็คเกจใหม่

วิสาหกิจชุมชนฟาร์มเห็ดวราปภา ร่วมออกบูธ ขายผลิตภัณฑ์ (แพ็คเกจจิ้งโฉมใหม่) งานเกษตร-อาหาร ครั้งที่ 6