อีกหนึ่งโอกาสสำคัญสำหรับนิสิตนักศึกษา ที่อยากเป็น Startup กลับมาอีกครั้ง ! กับโครงการ Startup Thailand League 2024 : Coaching Camp 🚀
      ทีมโค้ชพร้อมแล้วที่จะเดินทางไปหาน้องๆทั้ง 4 ภูมิภาค เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับเวทีใหญ่ที่จะเกิดขึ้นช่วงกลางปีนี้ 💪
✨การเริ่มต้นจาก IDEA สู่การต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ
✨การวางแผนเริ่มต้นธุรกิจสตาร์ทอัพไปจนถึงการพัฒนา Prototype
✨กลยุทธ์การ Pitching ที่ถูกต้อง ให้โดนใจ ให้เข้าตา
✨และคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญและรุ่นพี่ในแวดวงสตาร์ทอัพ
📝เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
(Exclusive เฉพาะมหาวิทยาลัยเครือข่ายที่เข้าร่วมโครงการ 45 มหาวิทยาลัยเท่านั้น)
📌 น้องๆคนไหนสนใจ สามารถติดต่อผู้ประสานงานของมหาวิทยาลัยตนเองได้เลยนะคะ