โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2567 วิสาหกิจชุมชนกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรแปรรูปเผือกหอม

วันพุธ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.00 น.
     สำนักงานบ่มเพาะธุรกิจและทรัพย์สินทางปัญญา ร่วมกับคณะอาจารย์ นักศึกษา มหาวิทยาลัยรังสิต ลงพื้นที่ ภายใต้ โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2567 ณ วิสาหกิจชุมชนกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรแปรรูปเผือกหอม
     31 หมู่ 3 ต.หรเทพ อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี