นักศึกษา กลุ่ม All IN ONE ได้ทำการลงพื้นที่ สอนบัญชี การทำรายรับ-จ่าย และการไลฟ์สด ขายของออนไลน์ กลุ่มมณีจินดา By ครูนก

วันจันทร์ ที่ 15 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา
     นักศึกษา กลุ่ม All IN ONE ได้ทำการลงพื้นที่ สอนบัญชี การทำรายรับ-จ่าย และ การไลฟ์สด ขายของออนไลน์ กลุ่มมณีจินดา By ครูนก พร้อมมอบอุปกรณ์ไลฟ์สด รวมไปถึงปรึกษาหารือเกี่ยวกับการออกแบบบรรจุภัณฑ์ จ.ปทุมธานี
Rangsit University พัฒนาสังคมและชุมชน ธนาคารออมสินภาค 14
#ฝ่ายสวิาหกิจ #มหาวิทยาลัยรังสิต
#ออมสินยัวพัฒน์รักษ์ถิ่น #ธนาคารออมสิน