🎉🎉🎉 ขอแสดงความยินดี ทีม Nature House (พวงหรีดจากผักตบชวา) 🎉🎉🎉
ที่ผ่านการอนุมัติทุนสนับสนุนจากทาง ธนาคารออมสิน ในโครงการ Smart Startup Company by GSB Startup
เป็นจำนวนเงิน ทั้งสิ้น 200,000 บาท
Rangsit University
สถาบันศิลปวัฒนธรรมและพัฒนาสังคม มหาวิทยาลัยรังสิต
#ฝ่ายวิสาหกิจ #มหาวทิยาลัยรังสิต
#ธนาคารออมสิน